Sữa chua nếp cẩm Ba Vì tại Hà Nội

Địa chỉ sữa chua nếp cẩm tại Hà Nội! Kính chào quý khách! Chúng tôi là đại lý cung cấp các sản phẩm từ sữa Ba Vì. Hôm nay cửa hàng xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm sữa chua nếp cẩm đặc sản quê hương Ba Vì. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần sữa Ba Vì - Chất lượng và nguồn gốc bảo đảm an toàn 100%.Giá: 7.000đ
Thùng 12: 80.000đ

Tác dụng của sữa chua nếp cẩm

Tốt cho tim mạch

Một nghiên cứu mới đây đã cho thấy, cơm rượu nếp cẩm có thể giúp phòng ngừa bệnh tim, đột quỵ và cao huyết áp. Theo đó, vì trong men nếp cẩm có chứa chất lovastatine và ergosterol có khả năng tái tạo mạch máu, phòng tránh tai biến tim mạch. Chúng cũng không gây ra các phản ứng phụ như dị ứng, mẩn ngứa, buồn nôn…nên rất tốt cho những người phẫu thuật tai biến mạch máu não.

Một số công dụng ấn tượng khác

Gạo nếp nấu xôi là liều thuốc hữu hiệu dành cho người yếu bao tử, nhất là những người bị viêm loét bao tử không thể tiêu thụ cơm tẻ. Cháo gạo nếp nấu suông hay còn gọi là cháo hoa có tác dụng mát ruột đối với những trường hợp nặng bụng, nếu được nấu nhừ với móng giò, chân giò heo, đu đủ non, lõi thông thảo và lá sung sẽ vừa là món ăn ngon vừa là bài thuốc cổ truyền có tác dụng làm tăng tiết sữa, vừa bổ sung sắt cho phụ nữ cho con bú. Nước cháo gạo nếp cũng đặc biệt tốt cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi.

Địa chỉ bán sữa chua nếp cẩm

Đại lý Sữa Tươi Ba Vì
Địa chỉ: Số 33, Ngõ 580 Trường Chinh, Hà Nội
Email: [email protected] - www.Bavimilk.net

Từ khóa tìm kiếm trên Google:
  • sữa chua nếp cẩm
  • bánh sữa Ba Vì
  • giá bán sữa chua nếp cẩm
  • mua sữa chua nếp cẩm tại hà nội
  • sữa chua nếp cẩm giao hàng tại nhà

Bình luận Facebook

^